กินอะไรให้ลูกในท้องน้ำหนักดี

5เดือนแล้ว น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ กินอะไรค่ะ ที่จะช่วยส่งให้ลูกในท้อง น้ำหนักดี

1 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่หรือน้ำหนักน้องไม่ขึ้นคะ ? ต้องดูที่น้ำหนักน้องค่ะ บางทีแม่ไม่ขึ้นแต่น้องขึ้นตามเกณฑ์ กินพวกเนื้อ นม ไข่ ตามปกติค่ะ +ผัก / กล้วยน้ำว้า