น้องตัวลุ่มๆตอนช่วงตี4วัดไข้ได้36.9-37.0. เป็นมาประมาณ5วันแล้ว ตอนนี้น้องอายุ 10เดือน26วัน

น้องตัวลุ่มๆชาวงกลางคืน

1 ตอบกลับ

ทานยาลดไข้ได้คะ กันไว้ก่อน

12mo ago

ถ้าไม่หนักเป็นเฉพาะเวลา ไม่ต้องไปก้อได้คะ ลองทายาก่อน ถ้าทานแล้วไม่ดีขึ่น น้องงอแง ซึมลง ไปตรวจก้อดีตะ เพื่อความสบายใจของพ่อแม่😊