เเม่ๆค่ะ 36.9 มีไข้ไหม ตัวเลขเท่าไรถึงต้องพาไปหาหมอคะ

วัดไข้ได้ 36.9 มีไข้รึป่าวค่ะแบบนี้

27 ตอบกลับ

อุณหภูมิของทารกที่ถือว่าปกติอยู่ที่36.5-37.5ค่ะ แต่ก็อาจจะขึ้นอยู่กับน้ำหนักหรือร่างกายของน้องด้วย ถ้าต่ำกว่าหรือสูงกว่านั้นถือว่าผิดปกติค่ะ

ถือว่าไม่มีไข้ค่ะ พึ่งพาเจ้าตัวเล็กไปหาหมอมาวันนี้คุณหมอบอกว่าถ้าวัดไข้ถึง37.8ถึงจะเรียกว่ามีไข้ แต่เราจับตัวลูกตัวร้อนมาก งอแง นี่ซิอิแม่ปวดหัว

5y ago

วันนี้เราพาลูกไปหาหมอ วัดไข้ได้37.9 พยาบาลบอกไม่มีไข้ แต่ตัวลูกเราร้อนมาก งง

ปกติคะ บ้านนี้ก็ชอบวัดไข้น้องเหมือนกัน พอขึ้นสูงๆ ก็กังวลแต่ถ้าไม่เกินเกณฑ์ก็โล่งอกคะ

อุณหภูมิปกติเลยค่ะ ถ้ามีไข้จะอุณหภูมิ 37.5 ขึ้นไปค่ะคุณแม่

วันนี้พึ่งวัดได้37.8แต่ไม่ได้เป็นไข้นะคะ ร้อนค่ะ555

ไม่มีค่ะ อุณหภูมิร่างกายของคนเราอยู่ที่ 36.5 - 37.5 ค่ะ

ไม่มีไข้จ่ะถ้าวัดได้37ขึ้นไปเริ่มมีไข้ค่ะ

ไม่มีไข้ค่ะถ้ามีไข้จะ37.5ขึ้นไปค่ะ

แม่ๆค่ะ37.1ลูกตะมีไข้รึป่าวค่ะ

4y ago

ไม่มีค่ะ

ไม่เป็นจ้าแม่ แบบนี้ปกติค่ะ