เหงือกน้องเป็นแบบนี้คะไม่มีฟันสักที10เดือน26วันแล้ว

1 ตอบกลับ

พาไปหาหมอดีมั้ยคะ ถ้าฟันขึ้นส่วนใหญ่จะเป็นฟันหน้า บนหรือล่างก่อนก็ได้ค่ะ อันนี้บวมข้างๆก็คล้ายฟันจะขึ้นแต่ก็ไม่แน่ใจค่ะ