ลูก ได้ 15วัน ตดบ่อยมาก. แต่ไม่ขี้. อาการแบบนี้คืออารัยค่ะ.ช่วยบอกหน่อยค่ะ

น้องตดบ่อย แต่ไม่มีขี้ออกมา

1 ตอบกลับ

ท้องอืดคะ มีลมในกระเพาะ ลำไส้เยอะ หลังกินนมไล่ลมออกให้หมดนะคะ จับเรอนานสักนิดนึง ท่าให้นมอาจจะไม่ถูกต้องทำให้ดูดนมมีลมเข้าไปด้วย ถ้าน้องกินนมเยอะให้แบ่งกิน 2ครั้ง กินครึ่งนึงจับเรอแล้วค่อยกินส่วนที่เหลือแล้วจับเรอ ถ้าลมเยอะน้องจะไม่สบายท้องเอาคะ ถ้ากินนมแม่แนะนำแม่งดกินนม น้ำเต้าหู้สัก 1-2วันคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ