ลูก1เดือน20วัน

น้องตดบ่อย ผิดปกติมั้ยคะ น้องทานนมแม่

8 ตอบกลับ

ตดย่อยดีมากค่ะ ลมออกน้องท้องไม่อืด ขับลม บ้านนี้ตินแรกน้องตดดีมากหลังกินนมทุกครั้ง ตอนนี้1เดือน28วันกังวลมากน้องไม่ถ่ายไม่ค่อยตดเเถมไอเยอะมากด้วย

ไม่ผิดปกติค่ะแม่ แต่กลับดีกับตัวน้องเพราะเป็นการเอาแก๊สที่อยู่ในกระเพาะออกทำให้น้องไม่ท้องอืด ลูกที่บ้านตดบ่อมมากและตดดังด้วย

บ้านนี้นมผงล้วน ตดทั้งวันค่ะ เสียงดังด้วย 😂😂😂 แล้วท้องน้องไม่อืดเลยค่ะ 2 เดือน 25 วัน

บ้านนี้กินนมผงล้วน ตดเก่งมากเลยค่ะ ตดเสียงดังมาก 2เดือน17วันค่า

น้องผายลมถือว่าเป็นเรื่องดีค่ะ ท้องน้องจะได้ไม่อืดขับลมดี

น้องตดคือดีแล้วค่ะ ไล่แก๊สไล่ลมในท้อง ท้องจะไม่อืดค่ะ

บ้านนี้ทั้งกลิ่นทั้งเนื้อเลยค่ะ🤣🤣

ดีแล้วคะ...น้องจะได้ไม่งอแง