น้องตดบ่อย

เด็ก1เดือน15วันตดบ่อยมากตดทั้งวันถ่ายนิ่มแต่ท้องอืดบ่อย สาเหตุเกิดจากอะไรคะลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะน้องกินนมหมี+นมแม่คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องตดบ่อย
2 ตอบกลับ

ถ้าแม่กินขิง กะเพราเยอะ ก็ทำให้น้องตดบ่อยเหมือนกันนะคะ

แม่กินอาไรที่ทำให้ท้องอืดรึป่าวคะ

7mo ago

วันๆกินแค่นมแล็คตาซอยแล้วก็ข้าวคะแม่