ให้ลูกดื่มนม UHT จากกล่องกันตอนกี่ขวบคะ ยี่ห้อไหนกันบ้างเอ่ย

น้องดื่มนมถั่วเหลืองค่ะ 1 ขวบเมื่อ 4 ตค ที่ผ่านมา แม่กำลังหานม UHT ให้ดื่ม เพื่อลดการดูดจากขวด น้องๆ ทานนมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

นมกล่องเริ่มได้ตั้งแต่1ปี​คะ

ไฮคิวค่ะ