ขอสอบถามค่ะเราจะฝึกให้ลูกกินนมuhtยังไงได้บ้างค่ะฝึกมาสักระยะหนึ่งเขาไม่ค่อยกินเลย

ใครมีวิธีฝึกลูกกินนมuhtบ้างค่ะน้อง1ขวบกว่าๆบ้านนี้ไม่ได้รีบแต่อยากฝึกไปเรื่อยๆถ้าเราสามารถผสมนมผงที่กินอยู่กับนมuhtในขวดเดียวกันได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ผสมไม่ได้นะคะ ค่อยๆฝึกนะคะ หายี่ห้อที่น้องกินแล้วชอบช่วยได้ค่ะ 1ขวบแล้ว นมเป็นอาหารเสริมแล้วค่ะ เน้นกินข้าวเป็นหลักค่ะ