32วีคแล้วค่ะ ท้องเล็กรึป่าวค่ะก่อนท้องน้ำหนัก50ตอนนี้น้ำหนัก56เองค่ะน้องจะตัวเล็กรึป่าวค่ะ

น้องดิ้นเก่งมากค่ะ

32วีคแล้วค่ะ ท้องเล็กรึป่าวค่ะก่อนท้องน้ำหนัก50ตอนนี้น้ำหนัก56เองค่ะน้องจะตัวเล็กรึป่าวค่ะ
1 ตอบกลับ

ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ