อยากถามแม่ๆค่ะ

32วีคแล้วค่ะ แม่ๆว่า ญ/ช คะ หมอซาวด์ดูแล้วบอก50/50 คือน้องหนีบไว้ ยังไม่ชัวด์ค่ะ เลยอยากถามความคิดเห็นแม่ๆค่ะ (ขอบคุณทุกคำตอบค่ะ)

อยากถามแม่ๆค่ะ
45 ตอบกลับ

ของเราก็เพิ่งรู้เพศตอน 30วีคค่ะ ซาวด์ปกติ 2D จะเห็นไม่ชัดเพราะน้องหนีบไว้ พอมาซาวด์ 3D เห็นชัดเลยค่ะน้องหนีบก็เห็นค่ะ แม่ลองบอกหมอขอซาวด์ 3D ดูนะคะ

คนโบราณบอกว่าถ้าลูกอยู่ด้ายขวาจะเป็นผู้ชายค่ะ น่าจะชายนะค่ะ

ไม่ชายก็หญิงค่ะ ลักษณะท้องมันบอกเพศไม่ได้ค่ะแม่

ชาย จร้า ของหนูก็ ชาย จร้า แบบเดียวกันเลยมีขีดดำ ๆ

น่าจะผู้ชายจ๊ะแม่ท้องกลมๆมีขีดดำๆเหมือนกันเลย

ผู้หญิงค่ะ ถ้าผู้ชายจะเห็นตั้งแต่ 3-4 เดือน

ชายค่ะ เส้นดำกลางท้องขึ้นสุด

เหมือนท้องผู้ชายเลยคะ

น่าจะผู้หญิงมั้งคะ

เราเดาว่า ช นะค่ะ