แม่บ้านอื่นนลูกน้อยดิ้นกี่เดือนกันค่ะ บ้านนี้ดิ้นเก่งมากเลย5 mใกล้จะ6 m

น้องดิ้นตอนไหนกันบ้างค่ะแม่ๆ

3 ตอบกลับ

เริ่มตอดตอน 5 เดือน ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว ดิ้นเก่งมาก ดิ้นทั้งวันเลยค่ะ 😅

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เราเป็นเหมือนกันค่าา​ สัปดาห์หน้าเรา​ 6​ เดือน​ ดิ้นเก่งเลยค่า

2y ago

บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่ตี3ยังไม่นอนเลยแม่😂

19วีค ตอดๆแล้วค่ะ ตอนนี้23 ดิ้นชัดเจนเลยค่ะ