น้องดิ้นตอนกี่วีคกันคะ

น้องดิ้นตอนกี่วีคกันคะคุณแม่ได้ 18 วีคกว่าแล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยคะหรือว่าหนังหน้าท้องหนาคะ

น้องดิ้นตอนกี่วีคกันคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้น 19 week กว่าๆค่ะ ส่วนมากก็เริ่มที่ 20 week ค่ะแม่ ช่วง 16-19 week มักจะแค่ตอดๆ😊

3y ago

ออ่คะคือแม่กังวลนิดหน่อยคะแต่ก่อจะมีความว่าน้องตอดเป็นบางครั้งคะ