แม่ๆแต่ละบ้าน

น้องดิ้นตอนกี่วีคกันคะ ทางนี้หน้าท้องหนามากก🥹🥹

4 ตอบกลับ

ท้อง2 รู้สึกดิ้นตอน16วีค ค่ะ ดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างจ้าตอนนี้18+3วีค

หน้าท้องหนาต้องรอ20วีคขึ้นไปค่ะถึงจะเริ่มรู้สึก

1mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ18วีคแล้วยังรู้สึกแค่ตอดๆอยู่เลยท้องสองแล้วด้วยแต่ก็หวังไว้ว่าวีคที่20น้องจะดิ้นให้แม่เห็นบ้าง

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน13+4ค่ะ

1mo ago

โหวว ทางนี้11ยังเงียบเลยค่ะ ไม่เหมือนท้องเลย🤣

16วีคเริ่มรู้สึกแล้วค่ะ

1mo ago

ทางนี้11วีค ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ 🥹