ขอคำแนะนำค่ะ

น้องชาย ช่วยเเนะ นำด้วยค่ะ

ขอคำแนะนำค่ะ
2 ตอบกลับ

แนะนำให้รักษาความสะอาดเพิ่มค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้น พาหาหมอค่ะ รวมถึงรอบริมฝีปากน้อง และในช่องปาก ... มองเห็นแล้ว เกรงน้องสะไม่สบายตัว และระวังเชื้อราในช่องปากค่ะ

ใช้น้ำต้มสุกอุ่น เช็ดทำความสะอาดค่ะ ลองสังเกตอาการน้อง 1.เเพ้เหงื่อตัวเอง 2.ขณะดื่มนมน้ำนมไหลลงคอ 3.เเพ้น้ำยาซักผ้า