น้องชาย

น้องชาย ของน้องแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ 2เดือน 11วัน

น้องชาย
17 ตอบกลับ

ไม่ปกติค่ะ เริ่มบวม แล้วปลายท่อปัสสาวะเริ่มมีสีแดงๆ แสดงว่าเริ่มจะอักเสบแล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่เป้นนะคะ อักเสบรึเปล่า หาหมอด่วนค่ะแม่

ไปหาหมอนะค่ะแม่เหมือนจะบวมอักเสบ​มาก

ไม่ปกตินะคะ หาหมอเลยค่ะคุณแม่

จู๋น้องบวมรีบพาไปหาหมอค่ะแม่

หาหมอด่วนๆสงสารน้องคะแม่

เหมือนน้องโดนมดกัดเลยค่ะ

พาน้องหาหมอเรยคะแม่สงสาร

บวมมากค่ะ ไม่น่าจะปกติ

บวมนะคะแม่ หาหมอเลยค่ะ