สอบถามน่อยค้ะ

31+5 ท้องเล็กไปไหมค้ะ กลัวลูกออกมาตัวเล็กค้ะ ช่วยเเนะ​นำทีค้ะว่ากินอะไรให้ลูกออกมาตัวใหญ่ เพราะมีหลายคนทักว่าทำไมท้องน้อยจัง??

สอบถามน่อยค้ะ
2 ตอบกลับ

ท้องเล็ก ถ้าคุณแม่อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องเจริญเติบโตไปตามอายุครรภ์ก็น่าจะไม่เป็นอันตรายไม่ต้องกังวลค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ ไม่สำคัญเท่าน้ำหนักลูกในท้องนะคะ เน้นน้ำหนักลูกค่ะ ถ้าซาวด์แล้วลูกหนักตามเกณฑ์ ก็สบายใจได้ค่ะ