ขอคำปรึกษาค่ะ ลูกเเม่ๆเป็นกันไหมค่ะ

น้องชอบเอามือตีหูตัวเอง ตีเป็นบ้างครั้ง อยู่ๆน้องก็ตี บ้างครั้งเป็นช่วงง่วงมากๆ บ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบดึงค่ะ น่าจะปกติ เพราะแกไม่ได้ทำตลอดค่ะ แกทำเฉพาะเวลาหงุดหงิด

บ้านนี้ดึงผมตัวเองตอนแกหงุดหงิดหรือง่วงมากๆ

บ้านนี้ทำตอนฟันขึ้นค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🙏