สอบถามค่ะ ลูกอายุ 1 ปี 7 เดือน ทานนมเอ็นฟา แล้วไม่สบายบ่อยมาก แพ้นมหรือเปล่าคะ

ลูกอายุ 1 ขวบ 7 เดือน ไข้บ่อยมาก ไข้ทีชักทุกครั้ง พอป้อนยาเช็ดตัว ไข้ลดได้ 2-3 วันแล้วกลับมามีไข้อีก มีใครพอทราบสาเหตุไหมคะ แม่กังวลมากค่ะตอนนี้

2 ตอบกลับ

น่าจะเป้นเพราะอากาศเปลี่ยนบ่อยค่ะแม่ ลูกเราก็เป็นค่ะ จะมีไวรัสที่มากับอากาศค่ะ

ไม่น่าจะเกี่ยวกับนมนะคะ พาน้องไปหาหมอหรือยังคะ