น้อง2เดือน5วัน

น้องชอบยืนมีแต่คนบอกว่าโตขึ้นน้องจะเดินถ่างขา(ขาโก่ง)จิงไหมคะ น้องได้2เดือน5วันคะ

5 ตอบกลับ

ไม่หรอกคะแม่ ตอนดิฉันท้องลูกชาย แม่ของดิฉันก็ชอบจับหลานยืน แกบอกว่าหลานจะได้โชว์ความแข็งแรง โตมาก็เดินปกติค่ะ ขาไม่โก่ง

4y ago

หลังอาบน้ำ พยายาม ยืดขาเขาก็แค่นั้นค่ะ แม่ดิฉันบอก ทำเบาๆ ยืดเขาทุกครั้งหลังอาบน้ำ ขาก็สวยล่ะคะ

เคยได้ยินมาเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้คิดว่าไม่เกี่ยวนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เดี๋ยวโตขึ้นก็หายค่ะ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ลองอ่านบทความดูค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่