หันคอ

น้องชอบนอนหันข้างเดียวตลอดเลยค่ะ จับหันมาอีกข้างก็ไม่หันได้แปปเดียว ก็หันกับทางเดิมอีก คนแก่แถวบ้านบอกโตมาน้องจะเดินคอเอียงไปข้าง ตอนนี้กลัวมากเลยค่ะ

หันคอ
18 ตอบกลับ

จับอุ้มตั้งๆน้องหันซ้ายขวาไหมคะ ถ้าหันซ้ายขวาได้ไม่เอียงค่ะแค่น้องถนันด้านนั้น แต่ถ้าน้องนอนหันด้านเดียวตลอดน้องจะหัวเบี้ยวค่ะ แม่ให้น้องตะแคงเอาหมอนหรือผ้าหนุนหลังไว้นะคะ บ้านนี้น้องก็เป็นเวลานอนเปลอู่ ชอบหันไปด้านซ้ายด้านเดียว ตอนแรกก็กังวนกลัวลูกคอเอียง เลยเข้าไปอ่านในgoogleก็เลยหายกังวน ตอนนี้ก็คอยประคองให้น้องหันไปอีกด้านนึง เพื่อไม่ให้หัวเบี้ยวค่ะ

5y ago

ขอบคุนมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะน้องหันคอไปด้านซ้ายตลอด ต่อให้จับหมุนมาด้านขวา ก็ได้แปปเดียวและหันกลับไปเหมือนเดิม น้องนอนเปลอู่ค่ะ ไม่รู้จะหันหัวไปทางขวายังไงดี

เคยกังวลว่าน้องจะหันได้ข้างเดียว​แบบนี้แหละค่ะ แต่จริงๆพอเค้า​โตขึ้นอีกนิดก็หันทั้งสองข้างคะ(ตอนนี้4เดือนแล้วค่ะ)​ มันเป็นไปตามเวลา

ช่วงเดือนแรกบ้านนี้น้องก็เป็นจ้า ชอบนอนเอียงซ้าย พอช่วงหลังๆมาเวลานอนเล่นแม่ให้นอนหมอนหลุม ตอนนี้ 2เดือน15วัน ก็ปกตินะคะ✌🏻✌🏻

ลูกเราได้ 2 เดือนก็ถนัดหันขวาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ก็ได้แต่ให้หันทางด้านซ้ายแล้วเอาหมอนดันหลังไว้ อะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ หันแค่ข้างเดียว แม่อาศัยตอนเค้าหลับแล้วจับเค้านอนตะแคงอีกข้างเอา กลัวหัวเบี้ยว😂😂

ถ้าน้องหันไปข้างเดียวเอาอะไรหนุนหลังให้หันไปอีกข้างทำสลับข้างอย่าให้น้องนอนข้างเดียว

เราเอาหมอนดันหลังไว้ค่ะ น้องก็พยายามพลิกกลับมาอีกข้าง แต่ไม่ประสบผลสำเร็จเลยหลับไป🤣

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ หัวเบี้ยวแล้วด้วย ลองหาผ้ารองดูนะคะ ตอนนี้น้องสองขวบแล้วค่ะ

ช่วงเดือนสองเดือนแรกน้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะพอสักพักน้องก็หันไปมาทั้งสองข้างค่ะ