หันคอ

น้องชอบนอนหันคอมาด้านเดียวค่ะเเม่ๆจับนอนหันมาอีกด้านได้แปปเดียวก็หันกับด้านเดิม มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ กลัวน้องคอเอียงค่ะเเม่ คนเเถวบ้านว่าโตมาน้อวจะเดินคอเอียงจริงไหมค่ะ

หันคอ
1 ตอบกลับ

ไม่จริงเลยค่ะ เป็นท่าที่น้องชอบและถนัด แม่ฝึกให้น้องหันไปอีกข้าง เล่นกับน้องให้เค้าพลิกตัวไปมา นอนคว่ำ จะดีมากค่ะ