หันคอ

น้องชอบนอนหันข้างเดียวตลอดเลยค่ะ จับหันมาอีกข้างก็ไม่หันได้แปปเดียว ก็หันกับทางเดิมอีก คนแก่แถวบ้านบอกโตมาน้องจะเดินคอเอียงไปข้าง ตอนนี้กลัวมากเลยค่ะ

หันคอ
18 ตอบกลับ

ช่วงเดือนสองเดือนแรกน้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะพอสักพักน้องก็หันไปมาทั้งสองข้างค่ะ