หันคอ

น้องชอบนอนหันข้างเดียวตลอดเลยค่ะ จับหันมาอีกข้างก็ไม่หันได้แปปเดียว ก็หันกับทางเดิมอีก คนแก่แถวบ้านบอกโตมาน้องจะเดินคอเอียงไปข้าง ตอนนี้กลัวมากเลยค่ะ

หันคอ
18 ตอบกลับ

จับน้องนอนตะแคงแล้วเอาหมอนหรือหมอนข้างดันหลังน้องไว้ค่ะ บ้านนี้ก็ทำแบบนี้. 💙

คอไม่เอียงหรอกค่ะแต่หัวขะแบนข้างเดียว ลูกเราก็เคยเป็นแต่โชคดีหายแล้ว

จับนอนตะแคงมาฝั่งข้างที่ไม่หันค่ะเอาหมอนหนุนหลังเขาไว้ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 1เดือน23วัน ตอนนี้หัวน้องเริ่มเบียวแล้วด้วย😭

2y ago

ตอนนี้ลูกๆ ของแม่ๆ โตกันหมดแล้ว. หัวหายเบี้ยวกันมั้ยคะ แม่มือใหม่ปัญหาหัวเบี้ยว หันข้างเดียวเหมือนกันค่ะ จับหัน จับตะเเคงยังไงก็ไม่ยอม ตอนนี้น้อง4เดือน แม่เครียดมาก

แม่เอาหมอนข้างหนุนหลังให้น้องนอนตะแคงไปอีกฝั่งนะคะ

5y ago

ขอบคุนมากน่ะค่ะ

เหมือนเราเลย ตอนนี้ลูกหัวเบี้ยวแล้วด้วย

กำลังกังวลเหมือนกันคะจะ1เดือนแล้ว

หมอนข้างหนุนให้หันอีกข้างครับ