ขอคำปรึกษาค่ะน้องหัวแบนทำยังไงดีค่ะ

น้องชอบนอนหงาย พอเอานอนตะแคงเอาผ้าหนุนหลังไว้ก็ดิ้นจนผ้าหลุด ตอนนี้สังเกตว่าน้องหัวแบนค่ะ อยากทราบว่าต้องทำยังไงค่ะ คนแก่แถวบ้านก็ชอบพูดใส่แม่ว่าเป็นแม่ที่ขี้เกียจเลี้ยงลูกปล่อยให้ลูกนอนจนหัวแบน 😢😢😢

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ จริงๆ ต้องดูกรรมพันธุ์ด้วยนะคะว่าหัวแบนมั้ย