คุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนแล้วค่ะ แต่มีตกขาวบ่อย อยากทราบว่าต้องทำยังไงค่ะ จะเป็นอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนร่างกายเปลี่ยนปกติจ้า ดูแลรักษาความสะอาดปกติ เลือก กกน ที่ใส่สบายไม่อับชื้น ถ้ามีเยอะมากกว่าปกติ หรือ สีแปลกๆ มีอาการอื่นร่วมด้วย คัน แสบ ขัดๆเวลาฉี่ก็รีบไปหาคุณหมอนะคะ