สวัสดีค่ะสมาชิกเพื้อนๆทุกคนตอนนี้น้องโบนอนได้2ขวบ10เดือนแล้วค่ะลูกทานข้าวน้อย

น้องชอบกินนมช็อคโกแลตชอบเลือกใส่เสื้อผ้าเองชอบโมโหง่ายเวลาทำอะไรไม่ได้ดั่งใจเช่นใส่เสื้อผ้าเลือกใส่เสื้อผ้าเอง. อยากให้แม่ๆทุกคนลองเล่าเรื่องที่ลูกๆของแม่ๆที่ตอนจะ3ขวบให้ฟังหน่อยค่ะ.

1 ตอบกลับ

รอค่ะ