ลูก3ขวบ10เดือนโมโหร้าย​

ลูกชาย3ขวบ10เดือน​ มีอาการเถียง​ โมโหร้าย​ ทำร้ายคนอื่นเมื่อโมโห​ ตะโกนเสียงดัง​ ไม่ฟังคำสอน​ ไม่รู้จักขอโทษ​

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองคุยกับน้องแบบใจเย็นๆ รอให้เค้าหายโมโหแล้วอธิบายด้วยเหตุผลดูนะคะ เด็กๆสามารถเข้าใจเหตุผลได้ค่ะแต่ถ้าพูดกันตอนโกรธน้องจะไม่ยอมฟัง