แม้แต่ยาห้ามคลอดก็เอาไม่อยู่

น้องจากไปแล้ว24+4แม่คิดถึงหนูน่ะน้องฟีฟ่า

แม้แต่ยาห้ามคลอดก็เอาไม่อยู่
150 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะแม่ เตรียมร่างกายใหม่เดี๋ยวน้องก็กลับมาคะ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ เราก็เสียน้องคนแรกไปตอน 24วีค เหมือนกัน สู้ๆนะคะ

เสียจัยด้วยนะแม่ชื่อเดียวกับลูกเราเลยพึ่งเสียเมื่อวาน3เดือนค่ะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ นี่ก็เคยเสียลูกคนแรกไปเหมือนกันค่ะ😔😔

สู้ๆนะคะ รักษาร่างกายให้แข็งแรง น้องจะต้องกลับมาอีกแน่ค่ะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะ ขอให้น้องมาเกิดกับคุณแม่อีกนะคะ

สาเหตุอะไรค่ะที่น้องคลอดก่อนกำหนด แม่มีอาการอย่างไรค่ะ

เคยฉีดเหมือนกันคะ​ แต่ก็แท้ง​ ร่างกายอาจไม่แข็งแรง

เสียใจด้วยนะค่ะแม่สู้ๆนะค่ะเดียวน้องก็กลับมาค่ะ

เสียใจด้วยค่ะ เราก้อเพิ่งแท้งมา สู้ๆนะค่ะแม่✌️