เสียใจที่สุด...หัวอกแม่

น้องจากไปแล้ว .....(8สัปดาห์4วัน) ไปหาปกติตอน12สัปดาห์ หมอบอกว่าน้องหยุเดการเจริญเติบโตแล้ว เสียใจที่สุด

11 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะแม่ขออนุญาตถามแม่เกิดจากอะไรคะแม่ แม่มีอาการอะไรก่อนหน้านี้มั้ยคะ

เสียใจด้วยนะคะ บ้านนี้ก็เสียน้องไปแล้วค่ะ ตอน7สัปดาห์ หมอนัดขูดมดลูกพรุ่งนี้

เสียใจด้วยนะแม่ รักษาตัวให้หายดีแล้วเดี๋ยวน้องก็กลับมาเกิดใหม่นะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ น้องอาจจะกลับมาใหม่ เมื่อถึงเวลาของเขานะคะ

มีอาการอะไรไหมคะแม่ ทำไมถึงเป็นแบบนี้คะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะ แม่ ✌🏻✌🏻✌🏻

เสียใจด้วยค่ะแม่

เสียใจด้วยนะคะ