ก่อนท้องน้ำหนัก42-43 12weekแล้ว น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยคะ

น้องจะได้รับสารอาหารไหมคะไม่แพ้ท้องแต่กินข้าวได้น้อย แอบกังวลกลัวน้องจะตัวเล็ก😣 แม่ๆบำรุงกันยังไงคะ😟

16 ตอบกลับ

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ บ้านนี้ช่วงไตรมาสแรกน้ำหนักลง 2 โลค่ะ พอหลังจากนั้นน้ำหนักก็ค่อยๆ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่😍😍

ของเราก่อนท้อง39-40กก.เองค่ะ พึ่งมาขึ้นตอน4-5เดือน ถ้าน้ำหนักน้องปกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ลูกเราตามเกณฑ์ทุกรอบ เน้นทานอาหารบำรุงลูกค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่😍😘

บ้านนี้ก็น้ำหนักเท่าเดิมถึง16wเลยค่ะ ท้องก็ไม่โต พอ19-20wเท่านั้นละค้าาา น้ำหนักมาจากไหนไม่รุ้5555 #แพ้ท้องหนักมากค่ะบ้านนี้

2y ago

ของเค้าปากอยากแต่ท้องบอกพอแล้วแต่หิวบ่อยคะแม่😂

บ้านนี้24วีคแล้วน้ำหนักเพิ่งขึ้น2โลเอง ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ เดี๋ยวพออายุครรภ์มากขึ้นน้ำหนักแม่ก็ขึ้นเองค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่😍

2เดือนแรกคงที่ค่ะ 53 เดือนที่3ลดไป1 กิโล มาขึ้นเดือนที่4ทีเดียว3กิโลเลยค่ะ😂รอลุ้นว่าเดือนนี้จะขึ้นกี่โลอีก

2y ago

ว่าจะลองซื้อแบบซองมาลองก่อนคะกลัวกินไม่ได้😂😂😂

ทางนี้ก็ไม่ขึ้นเลยจ้า แถมติดโควิดอีกต่างหาก เหนื่อยมาก แม่ๆทุกคนดูแลสุขภาพด้วยนะคะ อย่าติดเลยทรมานมาก

2y ago

ขอบคุณนะคะ

อย่าตกใจค่ะถ้าหายแพ้เมื่อไหร่น้ำหนักพุ่งแน่ค่ะบ้านนี้น้ำหนักพุ่งตอน5เดือนตอนนี้7แล้วขึ้นมา13โลค่ะ

2y ago

มีแต่คนบอกแล้วลูกจะโตไหมเนี้ย แม่ตัวผอมมาก

ไม่ต้องกังวลค่ะยังอยู่ในช่วงที่น้ำหนักลดได้ค่ะ เน้นโปรตีนเยอะๆค่ะ น้ำหนักจะได้ลงลูก

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ😍😘

ซาวยังคะแม่ถ้าซาวแร้วน้ำหนักน้องตามเกณฑ์แม่ไม่ต้องกังวลอะไรเลยค่ะ😂

2y ago

สบายใจหน่อย ขอบคุณนะคะแม่ 💕

บ้านนี้29wแล้วไม่ขึ้นสักขีด นน.ก่อนท้องยังไงก็ยังงั้น แต่ลูกนน. ตามเกณฑ์

2y ago

ใช่คะแม่ ให้ลูกนน.ตามเกณฑ์ก็พอ😍