ก่อนท้องน้ำหนัก42-43 12weekแล้ว น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยคะ

น้องจะได้รับสารอาหารไหมคะไม่แพ้ท้องแต่กินข้าวได้น้อย แอบกังวลกลัวน้องจะตัวเล็ก😣 แม่ๆบำรุงกันยังไงคะ😟

16 ตอบกลับ

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ บ้านนี้ช่วงไตรมาสแรกน้ำหนักลง 2 โลค่ะ พอหลังจากนั้นน้ำหนักก็ค่อยๆ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่😍😍