ก่อนท้องน้ำหนัก42-43 12weekแล้ว น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยคะ

น้องจะได้รับสารอาหารไหมคะไม่แพ้ท้องแต่กินข้าวได้น้อย แอบกังวลกลัวน้องจะตัวเล็ก😣 แม่ๆบำรุงกันยังไงคะ😟

16 ตอบกลับ

ซาวยังคะแม่ถ้าซาวแร้วน้ำหนักน้องตามเกณฑ์แม่ไม่ต้องกังวลอะไรเลยค่ะ😂

2y ago

สบายใจหน่อย ขอบคุณนะคะแม่ 💕