ก่อนท้องน้ำหนัก42-43 12weekแล้ว น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยคะ

น้องจะได้รับสารอาหารไหมคะไม่แพ้ท้องแต่กินข้าวได้น้อย แอบกังวลกลัวน้องจะตัวเล็ก😣 แม่ๆบำรุงกันยังไงคะ😟

16 ตอบกลับ

ของเราก่อนท้อง39-40กก.เองค่ะ พึ่งมาขึ้นตอน4-5เดือน ถ้าน้ำหนักน้องปกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ลูกเราตามเกณฑ์ทุกรอบ เน้นทานอาหารบำรุงลูกค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่😍😘