ลูกวัย6เดือน

น้องจะง่วงนอนประมาณ1ทุ่ม แล้วหลับไปแต่พอ3ทุ่มก่อตื่นแล้วรัองไห้งอแงมากค่ะ เป็นแบบนี้มาเป็นอาทิตย์แล้วปกติหลับยาวเลยค่ะเดียวนี้ งอแงมากกว่าจะหลับอีกทีก็5ทุ่มเลยค่ะ น้องกินข้าวเช้าเป็นแบบซุปผักฟีชและมาปนกับข้าวโอ๊ต ช่วงบ่ายเป็นผลไม้ปั่นละเอียดค่ะแอปเปิ้ล+แก้วมังกรค่ะ จะเกี่ยวกันไหมค่ะปกติก่อกินแบบนี้นะค่ะ

1 ตอบกลับ

ฟันอาจกำลังจะมา เลยทำให้งอแงง่ายกว่าปกติค่ะ