ลูกวัย1เดือนมีใครป้อนข้าวเด็กบ่างค่ะ

1เดือน5วันมีใครป้อน

2 ตอบกลับ

ไม่มีหรอกค่ะยกเว้นพวกคนแก่ๆแอบป้อน อันตรายมากค่ะ หลานเราโดนแอบป้อนตอน2เดือน ได้แอดมิทค่ะ เพราะลำไส้เด็กยังไม่พร้อมทำงาน

ยังกินไม่ได้ค่ะ ต้อง6เดือน กระเพาะน้องยังรับอาหารไม่ได้ อันตรายมากน่ะค่ะ