ทำยังไงถึงจะให้ลูกหลับได้นานๆคะ น้องนอนเตียงกับแม่

น้องค่อนข้างงอแง ถ้าอุ้มก็จะหลับคาอก และหลับดี หลับได้นาน แต่แม่ไม่สามารถทำอย่างอื่นได้เลย ถ้าวางก็หลับคะ แต่หลับแปปเดียว พอตื่นก็เริ่มร้อง พออุ้มก็หลับเลย อย่างงี้เรียกว่าติดมือใช่ไหมคะ น้อง 1 เดือน 10 วัน

ทำยังไงถึงจะให้ลูกหลับได้นานๆคะ น้องนอนเตียงกับแม่
1 ตอบกลับ

กลางวันให้นอนเปล แบบเปลอู่ ช่วยได้ค่ะ