น้อง1เดือน10วัน

ถ่ายวันเว้นวันปกติหรือป่าวค่ะแล้วก็ถ่ายไม่เยอะน้องกินมนแม่แม่ก็ท่านมะละกอสุกกับส้มทุกวันแต่น้องก็เหมือนเดิมข#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ สำหรับคำตอบคะ

2 ตอบกลับ

ปกตินะค่ะของเราลูกถ่าย2-3วันครั้งค่ะ

ปกติมากค่ะ​ ลูกสาวเรานานสุด26วัน​