คอเป็นผื่น

น้องคอเป็นผื่นแบบนี้อะคะแม่ น่าจะเกิดจากน้ำนมไหลเวลาน้องดูดขวด ใช้อะไรดีคะ ขอคำปรึกษาหน่อยนะคะ?☺️

คอเป็นผื่น
17 ตอบกลับ

เราแนะนำวิธีธรรมชาติ ขมิ้นเป็นหัว ทุบเอาน้ำขมิ้นมาทา ทาบ่อยแค่ไหนก็ได้ บ้านนี้ลูกเป็นผื่นขึ้นตรงไหนเอาขมิ้นทาตรงนั้น บางวันยายก็เอาขมิ้นทุบๆ ใส่กาลามังผสมน้ำ ให้น้องอาบคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ อาจจะเป็นเพราะอากาศร้อนด้วยส่วนนึง บ้านนี้ใช้แป้งเด็กทาตามบริเวณที่มีผื่นขึ้นก็หายนะคะ

หลังน้องดื่มนมเสร็จ คุณแม่เอาผ้าชุบน้ำมาเช็ดด้วยทุกครั้งนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่าา หมอบอกเพราะอากาศร้อนด้วย

เป็นเหมือนกันคะตอนนี้​ เพราะ​อากาศ​ร้อน

บีแพนเธน แป้งศรีจันทร์เบบี้

ลองใช้ตัวนี้ดูค่ะ ใช่ดีอยู่

5y ago

บ้านนี้ก็ใช้คะ

ถามที่ร้านขายยาดูค่ั

แป้งแคร์ ดีที่สุดค่ะ

แนะนำบีเพนเทน