เป็นสิวที่หลังเยอะมาก ใช้อะไรดีคะ

ปกติเป็นคนผิวเนียนหลังเนียน แต่ตอนนี้ท้องเข้า2เดือน สิวหลังเห่อหนักมาก ใช้อะไรดีคะ แนะนำทีค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

เราใช้ แป้งน้ำ ziiit p-lotion ค่ะ แต่ถ้าท้องอยู่อาจจะเกิดจากฮอร์โมน อาจจะไม่หายค่ะ เราใช้ตอนไม่ท้องเพราะแพ้ครีมอาบน้ำ หายหลังสวยเหมือนเดิมค่ะ

ขอบคุณคำแนะนำค่ะ ตอนนี้ท้องอยู่ แอบเครียด แอบไม่มั่นใจค่ะ 🥹