ลูกๆบ้านไหนได้6เดือนกว่าบ้างค่ะ

น้องคลานหรือยังค่ะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะบ้านนี้น้องหนัก6โลครึ่งค่ะน้อยไปไกมสำหรับเด็กวัย6เดือน19วัน

ลูกๆบ้านไหนได้6เดือนกว่าบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือน25วันยังไม่คลานเลยจ้า