ถามแม่ๆค่ะลูกใครเคยเป็นปอดติดเชื้อหริอปอดอักเสบมั้ยคะ

น้องคลอดได้7วันตอนนี้อยู่ห้องผู้ป่วยเด็กเนื้องจากปอดติดเชื้อ แม่ๆคนไหนมีลูกน้อยเคยเป็นบ้างมั้ยคะ ทำยังไงให้น้องหายไวๆค่ะแม่ๆ ตอนนี้แม่ร้องไห้สงสารลูกทุกวันเลยค่ะ ทำยังไงดีคะให้ดีขึ้น

1 ตอบกลับ

ขอให้น้องหายไว ๆ นะคะ