ผังผืดใต้ลิ้น

สอบถามแม่แม่หน่อยค่ะ พรุ่งนี้จะพาน้องไปขลิบผังผืดใต้ลิ้นน้องได้4เดือนแล้ว คุณหมอจะใช้วิธีไหนให้คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการแชร์กันหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราหมอแจ้งตั้งแต่คลอดเลยค่ะ หมอก็พาไปเลเซอร์ที่แผนกทันตเลย เสียไป5000ค่ะ ของเราเอกชนน้าเผื่อตกใจราคา

2y ago

พวกนี้จะต้องใช้หมอทันตกรรมค่ะ แล้วก็ต้องทันตกรรมเด็กด้วยนะคะ ซึ่งถ้าต่างจังหวัดอาจจะลำบากหน่อยค่ะ

บ้านนี้จี้ด้วยเครื่องมือเลเซอร์ค่ะ แต่ทำตั้งแต่น้องได้ 5 วันค่ะ แทบจะไม่มีแผลให้เห็นค่ะ