น้องคลอด37 สัปดาห์ น้ำหนัก 2610 หายใจเร็ว ได้อยู่ห้องเด็กนานมั้ยค่ะ สอบถามค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่อาการน้องนะคะแม่ ต้องถามหมอค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ หมอบอกดูอาการวันต่อวันค่ะ