แตกแล้ว

กำหนด1. กันยา ผมรอไม่ไหวแตกซะเลย36+5w น้ำหนัก2610. แข็งแรงดีครับ

แตกแล้ว
68 ตอบกลับ

อยากเเตกเหมือนกันค่ะกำหนด3กันยาเเต่รุ้สึกปวดท้องหน่อยๆเเต่ท้องเเข้งบ่อยที่สุดมีหน่วงด้วยตอนคุณแม่จะคลอดรุ้สึกยังไงหรอค่ะขอถามหน่อยนะค่ะพอดีท้องเเรก

4y ago

ไม่มีอาการเจ็บท้องเตือนเลยจ้า แค่ท้องแข็งบ่อย. มาปวดเอาทีเดียวตีห้าปากมดลูกเปิด8เซ็นบ่าย3คลอดน้องตอน17.00

แตกช่วง36+5เหมือนกันค่ะ2580กรัมผ่าคลอดท้อง2ถ้าไม่รีบปวดปากมดลูกเปิดอาจจะเพิ่มน้ำหนักน้องได้อีกหน่อย (23/6/63)

ขอถามน่อยค่ะแบบนี้เขาเรียกมูกไหมค่ะพี่แต่ม่ายมีเลือกเจ้บท้องหายๆมา5รอบแร้วค่ะท้องแรกเรยไม่รู้ค่ะ

4y ago

ไม่ทราบเหมือนกันจ้า เพราะเราไม่เคยเป็นแบบนี้

แม่มีมูกกับน้ำเดินบ้างไหมค่ะนอกจากปวดท้องบ้านนี้ปวดตั้งเเต่เมื่อวานตอนเช้าเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็กำหนด1กันยายังไม่แตกเลยจ้าแม่ อยากแตกจะแย่แล้ว ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

แม่คลอดเองหรอคะ​ มีอาการก่อนจะคลอดมั้ยคะแม่​ บ้านนี้36+2​ เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ

4y ago

คลอดเองค่ะไม่มีเจ็บเตือนเลยจ้า แต่ก่อนคลอดสองวันเรานั่งรถไกล หมอเลยว่าสงสัยมันกะตุ้น

เลี้ยงง่ายๆโตวัยๆสุขภาพแข็งแรงนะจ้ะ บ้านนี้กำหนด9กันยา อยากแตกแล้ว🤗

เเข้งเเรงทั้งเเม่ทั้งลุกน้ะคะบ้านนี้ก้อยากเเตกเต้มทนเเล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด 3 กันยา นัดผ่า 20 สิงหา ลุ้นๆอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็ กำหนด1กันยาเหมือนกันค่ะ อึดอัดอยากแตกบ้าง😂