คลอดน้อง​ตอน37w น้ำหนัก2610 น้องมีภาวะ​หายใจเร็ว หายใจหอบ​ ปอดติดเชื้อ​ มีเสมหะ​ ตอนนี้​หมอใส่ท่อช่วยหายใจ​ น้อง​อยู่​ห้องNICUอยู่​รพ.ได้11วัน แล้วคะอีกนานไหมกว่าน้องจะหายคะ #ขอกำลังใจหน่อยค่ะ แม่กังวลมาก

62 ตอบกลับ

คลอดน้องตอน37wเหมือนกันคะน้ำหนักน้อง3300กรัม น้องมีภาวะหายใจเร็ว และน้ำตาลในเลือดต่ำ ใส่สายออกซิเจน อยู่NICUได้5วันแล้วย้ายมาอยู่ห้องเด็กอ่อนอีก2วัน กลับบ้านแต่ช่วงแรกนัดดูอาการทุก2วัน2ครั้งน้องโอเคแล้วก็ไม่นัดแล้วคะ....สู้ๆนะคะเดี๋ยวน้องก็หายคะ

อายุครรภ์เกินกำหนด41+2คลอดน้องออกมา2,870กรัมน้องมีภาวะหายใจเร็วหายใจหอบกินนมเองไม่ได้ต้องใส่สายออกซิเจนที่ปากใส่สายให้นมและสายน้ำเกลืออยู่รพ.9วันใจแถบขาดเลยค่ะสงสารลูกมากๆตอนนี้น้องหายแล้วแม่สู้ๆนะคะน้องต้องกลับมาเป็นปกติ✌️❤️

สุ้ๆค่ะลูกเราก็เป็นหายใจเร็ว หายใจหอบใส่ออกซิเจน2วัน ใส่ยาฆ่าเชื้อ7วัน ตอนนี้กลับมาอยุ่บ้านแข็งแรงดีค่ะ สุ้ๆค่ะเด็กอยู่ในท้องนานออกมาเลยปรับตัวเข้ากับสภาพไม่ทัน

บ้านนี้12วันออกค่ะ ไห้ยาฆ่าเชื้อ10วัน รอดูอาการอีก ลูกเราอาการเดียวกับเจ้าของเม้นเรยค่ะ แต่ต่างกันตรงบ้านนี้คลอดเกินกำหนด สู้ๆค่ะเดี๋ยวน้องก็หาย

✌🏻✌🏻❤❤ สู้ๆนะคะคุณแม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันอาการเดียวกันเลย อยู่โรงพยาบาลอยู่ 8 วันแต่ตอนนี้น้องอาการดีขึ้นแล้วค่ะกลับบ้านแล้ว

เป็นกำลังใจให้ค่ะ อยู่ในความดูแลของหมอ และพยาบาล ปลอดภัยแน่นอนค่ะ แม่อย่ากังวลไปนะคะ ให้น้องแข็งแรงชัวร์ เดี๋ยวก็ได้เจอกันค่ะ

สู้ๆนะคะ แม่ส่งกำลังใจภาวะนาถึงน้องบ่อยๆนะคะ(ความเชื่อส่วนตัว)เพราะแรกคลอดน้องก้อยุ่nicuค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ ของเราลูกก้อติดเชื้อ ต้องอยู่ให้ยา10วันค่ะ ถึงจะกลับบ้านได้ สงสารลูกมากค่ะ✌️✌️

น้องเป็นเหมือนกันค่ะอยู่โรงบาล7วัน​ให้ยาฆ่าเชื้อ7วัน เดี๋ยว​น้องก็หายค่ะสู้ๆนะคะคุณ​แม่

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องหายไวๆแข็งแรง​เลี้ยงง่ายไม่อ้อนนะคะ