สอบถามค่ะ ท้อง 37 สัปดาห์ ลูกดิ้นเก่งจังค่ะ แม่คนอื่นเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

16 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ ทั้งดิ้น ทั้งสะอึก😅 เราต้องคอยใช้มือตบและลูบที่ท้องเบาๆ บอกเค้าว่า เดี๋ยวก็ได้ออกมาแล้ว ใจเย็นๆ 😆

5y ago

ท้องจะกระตุกติดกันถี่ๆค่ะ จังหวะเหมือนกันกับเวลาเราสะอึกนั่นแหละค่ะ แต่ว่าจะรู้สึกที่ท้องแทน:) ถ้าลูกดิ้นก็จะอีกแบบนึง จะคล้ายๆคลื่นทะเล คลื่นตัวช้าๆ มีจังหวะแต่แรง;)

ของเราสายยันกับโก่งตัวค่ะ ล่าสุดไปหาหมอแค่ดูท้องหมอบอกว่ารู้เลยว่าอยู่ท่าไหน แล้วชอบยันค้างไว้นานๆด้วยนะคะ

บ้านนี้ 32/1 วันค่ะ ดิ้นเก่งมากถีบบ่อยเจ็บโครงกระดูก โก่งตัวบ่อยมากเหมือนเอเลี่ยนเลยคะนอนไม่ค่อยได้ 😁😁😂😅

37 สัปดาห์. เหมือนกันเลยคะ แต่ของนี่แค่โก่งตัวเฉยๆคะ ไม่ค่อยดิ้นเหมือนที่ผ่านๆมาเลยคะ

บ้านนี้31+3คะดิ้นเก่งมากคะ ดิ้นเก่งกว่าทีเเรกๆอีกคะ😂บางทีถีบจนอีเเม่นี้จุกไแเคยค่ะ😂😁

บ้านนี้ทั้งดิ้นทั้งโก่งตัวเก่งมากเลยค่ะ บางทีถีบแม่จนสดุ้ง 37+5 อยากให้เจอกันแล้วค่ะ

ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะบ้านนี้ ทั้งศอกทั้งเข่า ยิ่งเวลากินอะไรลงไป ดิ้นหนักเลย 55

บ้านนี้ก็ดิ้นเก่งมาก ยิ่งกลางคืนยิ่งครึกครื้น😅

เอาเรื่องเลยค่ะ ตอนโก่งตัวยิ่งสุดที่จะบรรยาย

เอาเรื่องเลยค่ะดิ้นเก่งเจ๊บมากด้วย