น้องตังตังคลอดเมื่อวันที่8

น้องคลดอได้แปดวันน้องชอบสเอิกมาสองวันแล้วจะเป็นอะไรไหมค่ะ

น้องตังตังคลอดเมื่อวันที่8
1 ตอบกลับ

ใช่สะอึกหรือเปล่าคะ ? ถ้าสะอึกลูกเราก็เป็นค่ะ ตอนน้องอิ่ม หลังจากเราให้นมเสร็จจับลูกเรอ น้องก็จะสะอึก เราก็จับลูกอยู่ในท่าเรอต่อ พาดบ่าบ้าง สักพักน้องก็จะหายเองค่ะ