น้อง9เดือนแล้ว ฟันยังไม่ขึ้น

น้องครบ9เดือน พรุ่งนี้ค่ะ แต่ฟันยังไม่ขึ้น ช่วงนี้ น้องกำลังหัดเกาะยืน เริ่มคลานแล้ว แล้วก็ยิ่งชอบดึงผมแม่มากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนมั้งค่ะแม่ ลูกเรา8เดือนก็ยังไม่ขึ้น แต่ลูกเพื่อนเราเกิดไร่เรี่ยกันขึ้น4เล่มแล้ว 😆😆😆

บ้านนี้9เดือนแล้ว ก้อยังไม่มีวีแววว่าฟันจะขึ้นเลยค่ะ