น้องยังไม่คลาน

น้อง9เดือน7วัน ฟันยังไม่ขึ้น ยังไม่คลาน ลูกแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 9 เดือนค่ะ เราเคยเห็นลูกคลานนะคะ แต่เหมือนมันจะไม่ทันใจเขา เขาชอบกระดึบไปมากกว่า ทุกวันนี้ก็ยังไม่ยอมคลาน แต่ปีนยืนเกาะนั่นนี่ได้ขาแข็งเชียวค่ะ แล้วอีกอย่างคือนั่งเองได้แต่ไม่ยอมนั่ง ต้องมีอะไรมาให้เขาพิง(ชอบนั่งเอนหลังพิง)